Màn hình LED ngoài trời – hay sử dụng Tivi ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời (ghép bằng các tấm) – Hay sử dụng Tivi LED ngoài trời (Liền 1 khối)

Sử dụng màn hình led ngoài trời p2,p4,p5, p10 cho Shop, quảng cáo ngoài trời?Hay sử dụng tivi liền một khối cho Shop hay quảng cáo ngoài trời. là 1 câu hỏi rất nhiều chủ Shop hay chủ đầu tư quan tâm trước khi đầu tư Yếu tố gì quyết định


Màn hình quảng cáo ngoài trời là gì?

Màn hình LED ngoài trời (outdoor) là loại màn hình được cấu tạo bởi các module P5 sử dụng bóng LED SMD2727 có các pixel pitch cách nhau 5mm. Có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Vì đa số dùng cho mục đích ngoài trời nên màn hình này được thiết kế chống nước, chống ẩm. Đặc biệt, để sử dụng được ở ngoài trời, dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm tính năng chống bị chói hình ảnh bởi ánh nắng mặt trời.   

Tivi quảng cáo ngoài trời là gì?

Tivi ngoài trời là dòng tivi được sản xuất dành riêng để lắp đặt bên ngoài trời ngôi nhà của bạn. Chúng sở hữu hàng loạt các tính năng độc đáo như chống chịu thời tiết, bất chấp nhiệt độ và ngăn chặn được sự xâm nhập của côn trùng và đặc biệt là khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét ngay cả khi xem dưới ánh nắng mặt trời – điều mà những chiếc tivi thông thường không thể làm được.   

Bảng so sánh bảng điện tử màn hình led và tivi ngoài trời

bang so sanh bang dien tu man hinh led va tivi ngoai troi.xlsx

Xưởng Cơ Khí Cty Góc Nhìn hiện đang sản xuất – gia công KHUNG bảo vệ Tivi, cung cấp tới các đối tác triển khai (công ty IT, Cty sự kiện, Công ty giải pháp hội nghị truyền hình….) của mình với mức giá ưu đãi.

Hotline: 0912502060 Xưởng chúng tôi đáp ứng yêu cầu sản xuất khung standee điện tử 55 inch – 110 inch…các loại tivi.trên thị trường