Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - Hóc Môn - 2023

Hotline: 0912502060 - Tư vấn & báo giá

Làm bảng hiệu Quảng cáo giá rẻ Hóc Môn Góc Nhìn ADV

Quảng cáo giá rẻ Hóc Môn

Quảng cáo giá rẻ Hóc Môn BẰNG CHẤT LIỆU BẠT HIFLEX

Bạt Hiflex là một sản phẩm quảng cáo rất thông dụng. Nó được sử dụng đa dạng như dùng: làm biển quảng cáo, làm băng rôn, poster, khẩu hiệu hay làm các phông sân khấu – sự kiện. Giá thành của loại sản phẩm này cũng rất rẻ.

THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN BẠT

Hộp đèn bạt là 1 biển có hệ khung xương sắt mạ kẽm, có đèn tuýp chiếu sáng bên trong, bên ngoài căng bạt Hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm.Nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau với dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn được chiếu sáng là LED hay đèn neonLÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG CHẤT LIỆU BẢNG QUẢNG CÁO LED MA TRẬN – (LED MATRIX)

Đèn Led là viết tắt của Light Emitting Diode tức điốt phát quang, đèn sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại)

Đặc điểm bảng quảng cáo đèn Led

Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.

Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì

Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau

Khả năng tùy biến tốt.

LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG BẢNG ALU, MẶT DỰNG ALU

Alu cũng được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo về việc thi công làm các loại bảng hiệu alu đẹp và sang trọng với các công dụng nổi bật.Là 1 loại vật liệu mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho các công trình công cộng như cao ốc, shoowroom, văn phòng, ….

Ốp mặt dựng alu là sử dụng vật liệu là tấm nhôm alu ốp lên bề mặt tường, vách, trần giúp trang trí bề mặt, tạo nên sự sang trọng, độ bền cao hơn khi sử dụng các loại vật liệu khác.

LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG CHỮ NỔI MICA, CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN

Chữ nổi inox hay chữ nổi mica đang là trở thành một xu thế chung khi chúng ta dễ dàng bắt gặp loại chữ này trên các biển quảng cáo, biển tên công ty, biển chức vụ, bảng số nhà… Với những ưu điểm nổi bật nên ngày càng có nhiều người lựa chọn chữ inox để sử dụng, đặc biệt là chữ inox nổi. Nhưng khi chữ nổi inox kết hợp với đèn led hàn quốc và Film 3M hoặc mica ép nổi 3D thì sẽ tạo ra nhiều siêu phẩm chữ nổi quảng cáo.

So với chữ nổi Inox thì chữ nổi Mica gắn đèn led thường được khách hàng ưa chuộng hơn vì có thể thắp sang trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led với giá cả tương đối rẻ hơn so với chữ nổi Inox.


BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU TẠI HUYỆN HÓC MÔN

• Làm Bảng hiệu bạt hiflex tại huyện Hóc Môn giá 380.000 – 690.000 VND/M2 .

• Bảng hiệu bạt Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm) tại huyện Hóc Môn có giá 420.000 – 830.00đ/m2

• Bảng hiệu tôn dán Decal ngoài trời chất lượng cao tại huyện Hóc Môn giá 800.000 – 12.000đ/m2

• Hộp Đèn bạt hiflex 1 mặt, 4 mặt tại huyện Hóc Môn giá 900.000 – 1.200.000đ/m2

• Bảng hiệu Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) tại huyện Hóc Môn giá 900.000 – 1.350.000đ

• Thi công Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu tại huyện Hóc Môn giá 900.000 – 800.000VNĐ

• Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác tại huyện Hóc Môn: 1.800.000 – 3.500.000đ/m2

• Chữ nổi INOX tại huyện Hóc Môn: 8.000.000 – 9.500.000đ/m2LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN – LÀM LOGO TÒA NHÀ ( Logo sign building )


Các tòa nhà cao tầng, các xưởng sản xuất cao tầng sau khi hoàn xây dựng cơ bản sẽ được chủ đầu tư lắp đặt logo, slogan, chữ nổi inox – mica hoặc aluminium để quảng bá thương hiệu. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

bảng hiệu quảng cáo tại huyện hóc môn